Danh mục chính
Sản phẩm > Điện trung - cao thế
 
Một số hình ảnh
Trang chủ
 
MÁY CẮT MẠCH ĐIỆN:
 
 

Máy cắt mạch điện chân không cao áp xoay chiều trong nhà ZN-0.5

- Phạm vi ứng dụng: Máy cắt mạch điện chân không cao áp xoay chiều trong nhà ZN-40.5 thích hợp với lắp trong  tủ phân phối điện ba pha xoay chiều trong nhà kiểu di chuyển bằng hai bánh xe ở dưới, có tần số là 50Hz, điện áp danh định là 40.5 Kv.
Dựng cho xí nghiệp khai thác mỏ than khoáng sản, nhà máy điện và trạm điện sử dung để cắt đỳng dũng điện phụ tải, quỏ tải và ngắn mạch, hơn nữa máy cũng được sử dụng trong những trường hợp thao tác đóng cắt thường xuyên.
Máy được kiểm định, thiết kế và chế tạo theo tiêssu chuẩn GB1984-2003.

Máy cắt mạch điện chân không cao áp ngoài trời ZW7-40.5

- Phạm vi ứng dụng: Máy có những ưu điểm như sau: tính năng ổn định chất lượng cao và an toàn, bảo dưỡng và sửa chữa thuận tiện, ít khi bị tháo sửa vv. Và áp dụng bự sung nguyên liệu cách điện cao mới , vì vậy bề ngoài phòng diệt hồ quang và bề trong của cái gốm không có hơi nước ngưng tụ.
Bộ máy điều chỉnh được lắp ở trong tủ kết cấu, tiện lợi cho việc lắp ráp. Đồng thời có thể tránh được vấn đề rò chất khí và dầu, bị độc hoá vv. Nhờ bộ phận đấu nối tiếp xúc động, tĩnh của máy cắt mạch điện được đóng kín vào phòng dập hồ quang chân không, lợi dụng chân không làm môi trường cách điện và dập hồ quang, cho nên máy đã có được những ưu điểm rực rỡ mà sản phẩm cùng chủng loại khác không thể so sánh nổi được. Sản phẩm này là sản phẩm lý tường thay cho máy cắt mạch điện nhiều dầu DW. Sản phẩm này thích hợp sử dụng với hệ thống phân phối điện ba pha 50 Hz, điện áp là 40.5KV, dựng cho cắt đóng dòng điện phụ tải, quá tải và ngắn mạch.

 
 

Trang 1 l 2 l 3

 
The Manor
63 Lý Thái Tổ
Nissin break factory – 2nd extension
Nissin break factory – 3rd extension

 

Giới thiệu
Sản phẩm
Các dự án
Dịch vụ
Hỗ trợ khách hàng
Liên hệ
Tuyển dụng
Thiết bị thí nghiệm
Điện trung-cao thế
Thiết bị điện hạ thế
Phụ tùng thay thế  
Các sản phẩm khác
Khách hàng
   
   
   
   
 
   
   
 

Bản quyền 2007 bởi Công ty Cổ phần Kỹ thương CSC
Địa chỉ: Số 1/41 ngõ 12 Trần Quốc Hoàn, Cầu Giấy, Hà Nội